Đai nẹp y tế Thanh Hóa

Đai nẹp y tế là dụng cụ hỗ trợ phục hồi chức năng tay, chân, lưng… sau tổn thương. Dụng cụ này giúp cố định vị trí vết thương để chúng nhanh liền, hạn chế trật khớp sau khi điều chỉnh. Đai nẹp được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như nhựa, xốp, dây đai…

Công dụng của đai nẹp chấn thương

Đai nẹp có nhiều lợi ích cho người bệnh như:
  • Cố định vị trí tổn thương để phần xương nhanh liền và đặt ở đúng vị trí.
  • Hỗ trợ điều trị sau tổn thương tay, chân, khớp…
  • Giảm đau vùng bị thương.
  • Tạo lực giúp người bệnh điều khiển và cảm nhận lại vùng vết thương.

Các loại đai nẹp y tế phổ biến

  • Đai nẹp cổ : Đai nẹp cổ dùng cho những trường hợp sai khớp cổ do tai nạn, chấn thương, vận động mạnh và sai trách. Đai nẹp này làm giảm áp lực chống đỡ vùng xương cổ, giảm đau và điều chỉnh xương sống cổ về vị trí đúng.
  • Đai nẹp cột sống : Đai nẹp cột sống cần được dùng cho các trường hợp thoát vị lưng, cột sống, sai khớp, thoái hóa khớp… Đai nẹp giúp điều chỉnh, định hình khung xương sống để người bệnh khôi phục chức năng lưng, cột sống sớm nhất có thể bởi xương sống là khung xương quan trọng trong cơ thể.
  • Đai nẹp đầu gối : Đai nẹp đầu gối có công dụng cố định, nắn khớp và giảm áp lực hoạt động lên khớp gối của bệnh nhân. Người bệnh thường đeo đai nẹp từ khớp đùi đến cẳng chân để điều chỉnh hoạt động của toàn bộ khung xương chân vì xương đùi, khớp gối, xương cẳng chân kết nối chặt chẽ với nhau, hỗ trợ quá trình đi lại của con người. Một số loại đai nẹp y tế dành cho đầu gối như: Đai nẹp đầu gối dự phòng, đai nẹp đầu gối phục hồi chức năng, đai nẹp đầu gối chức năng, đai nẹp giảm áp.
  • Đai nẹp tay : Đai nẹp tay được dùng trong những trường hợp gãy xương, bong gân, trật khớp tay. Sản phẩm có công dụng cố định khớp xương, giảm đau nhức sau khi phẫu thuật. Có các loại đai nẹp tay như đai nẹp cổ tay, đai nẹp ngón tay, đai nẹp cẳng tay…
  • Đai nẹp vùng bẹn :Đối với bệnh nhân bị thoát vị vùng bẹn, có thể dùng sản phẩm đai nẹp vùng bẹn. Đai nẹp này giúp khắc phục tình trạng thoát vị bẹn dẫn đến sa ruột, thoát vị nghẹt gây đau nhức, hoạt tử ruột sau này.

Mua đai nẹp y tế tại Thanh Hóa

Thiết bị y tế TAMED với hơn 10 kinh nghiệm, cung cấp các loại đai,nẹp chất lượng cao, giá thành hợp lý. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá nhanh nhất.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ TAMED THANH HÓA
Add : Lô 831 MB530 – P. Đông Vệ – Tp. Thanh Hóa
Tel/Zalo : 091 64 67 262 – 0877702444 (Mrs Hiếu)
Email : tamedvn@gmail.com
Website : thietbiytethanhhoa.com

120,000
Hotline/Zalo : 0916467262