Đèn hồng ngoại Thanh Hóa
Thiết bị y tế TAMED cung cấp các loại đèn hồng ngoại chân thấp, chân cao, bóng đèn hồng ngoại… tại Thanh Hóa.
Công dụng của đèn hồng ngoại trong y tế

Đèn hồng ngoại tập trung các tia sáng điện từ hồng ngoại, chiếu rọi vào cơ thể người gây ra các phản ứng lý, hóa, nhằm giảm các bệnh lý: đau, sưng, phù nề, bầm tím, gout, chứng căn cơ, chứng căng thẳng, mệt mỏi, bệnh tai mũi họng, nhanh chóng làm lành vết thương, sản khoa, sưởi ấm, v.v..
Giúp tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, nhanh chóng hồi sức khỏe và mang lại cảm giác sảng khoái khi chiếu rọi.
Đối với làn da và sắc đẹp: Đèn hồng ngoại có tác dụng tích cực làm đẹp da, làm mềm da (cả cơ thể và vùng mặt), những mạch máu li ti được giãn nở giúp máu lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết; Làm đẹp tóc: Chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Ứng dụng đèn hồng ngoại trong chăn nuôi, nông nghiệp

Sử dụng để sưởi cho gia cầm từ 1 ngày tuổi đến 28 ngày tuổi giảm tối đa thiệt hại trong chăn nuôi đặc biệt là đối với những trang trại lớn. Không chỉ thế ánh sáng hồng ngoại còn giúp tăng cường hoạt động tuần hoàn máu khiến quá trình trao đổi chất được diễn ra thuận lợi, giúp gà con, vịt con dễ tìm thấy thức ăn.
Tương tự với gia cầm, bạn cũng có thể dùng bóng đèn hồng ngoại để sưởi ấm heo con mới sinh cho đến khi cứng cáp.
Tăng năng suất đẻ trứng cho gia cầm.
Vào những ngày đại hàn, đặc biệt là ở vùng núi sử dụng bóng đèn hồng ngoại để sưởi ấm cho trâu, bò để hạn chế động vật chết rét.
Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản, kích thích đẻ trứng cho tôm giống, tăng cường sức đề kháng cho tôm nhỏ giúp tăng năng suất.
Sấy nông sản và dược liệu
Sấy nấm các loại
Ấp trứng gà, vịt cho tỷ lệ nở cao.

Liên hệ tư vấn, báo giá các loại đèn hồng ngoại, bóng đèn hồng ngoại… với giá tốt nhất tại Thanh Hóa

CỬA HÀNG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ TAMED THANH HÓA
Add : Lô 831 MB530 – P. Đông Vệ – Tp. Thanh Hóa
Tel/Zalo : 091 64 67 262 – 0877702444 (Mrs Hiếu)
Email : tamedvn@gmail.com
Website : thietbiytethanhhoa.com

Hotline/Zalo : 0916467262