Dụng cụ tập đi cho người bệnh tại Thanh Hóa

Dụng cụ tập đi là là những thiết bị, dụng cụ có khả năng hỗ trợ việc đi lại dễ dàng hơn, những dụng cụ này bao gồm khung tập đi, gậy tập đi và nạng..

Khung tập đi Thanh Hóa

Khung tập đi có nhiều loại, được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu, giai đoạn : như khung không có bánh xe, khung có bánh xe, khung có giỏ đựng đồ, khung có phanh tay… sử dụng cho người già yếu, người phục hồi sau tai biến hoặc người bại liệt phục hồi chức năng, trẻ bại não…

Gậy chống/ Gậy tập đi Thanh Hóa

Khi bạn gặp các vấn đề nhỏ nào đó dẫn tới mất thăng bằng cho cơ thể, đi đứng không được thuận tiện, có một tổn thương nhỏ ở chân hoặc với người già yếu… thì sử dụng một chiếc gậy tập đi là giải pháp vô cùng hữu ích. Gậy có thể có 1 chân, 3 chân hoặc 4 chân.

Nạng chống Thanh Hóa

Giúp giảm trọng lượng cơ thể tác động lên chân, sử dụng khi bạn có một số tổn thương ở chân, đang trong quá trình chờ phục hồi và chưa được phép tỳ chân khi di chuyển thì bạn cần sự hỗ trợ của nạng

Đây là thiết bị, dụng cụ hỗ trợ di chuyển, tập đi, tập phục hồi vận động an toàn và cần thiết trong chăm sóc sức khỏe hiện đại, được các bác sỹ, chuyên gia y tế khuyên dùng.

Liên hệ tư vấn và báo giá các loại khung tập đi, gậy chống, nạng y tế…tại Thanh Hóa với giá tốt nhất thị trường.

CỬA HÀNG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ TAMED THANH HÓA
Add : Lô 831 MB530 – P. Đông Vệ – Tp. Thanh Hóa
Tel/Zalo : 091 64 67 262 – 0877702444 (Mrs Hiếu)
Email : tamedvn@gmail.com
Website : thietbiytethanhhoa.com

Hotline/Zalo : 0916467262